05/03/2011    

The Nam Hải resort – Thiên đường ngay bên bạn.

The Nam Hải Resort

Thiên đường ngay bên bạn

Cột và trần nhà đều lát đá - chất liệu dựng nhà chính của cha ông ta ngày xưa hóa thân vào Nam Hải một cách tài tình. Mái che để thấp không làm cản trở vẻ đẹp của tự nhiên. Mặt nước được kết hợp như một mặt phẳng nổi, không có sự tách biệt rõ ràng giữa bên trong và bên ngoài.

the-nam-hai-resort

the-nam-hai-resort

Trở về cội nguồn, gần gũi, đồng điệu với thiên nhiên, gột rửa bụi trần là cảm giác tuyệt vời khi vừa chạm xuống bãi cát vàng mát lạnh dưới chân tại Nam Hải. Bỏ lại những ngày hè nóng bỏng ở Sài Gòn, được dìm mình thư thái trong những bể bơi xanh ngắt vào lúc bình minh vừa lên hay bầu trời vừa tắt nắng là những trải nghiệm không dễ quên.

h

Ngược lại, nằm trong phòng cũng có thể đón những cơn gió vô tư từ biển lùa vào, sóng biển dập dềnh đập vào tầm mắt, thảm cỏ uốn lượn dợn dợn mướt rượt, hàng dừa xanh rì mát mắt, tạo cảm giác thư thái. Lật một quyển sách, thỉnh thoảng phóng tầm mắt xa xa, nhấp một ngụm trà bốc khoái, cảm tưởng như ngàn năm có một.

the-nam-hai-resort

the-nam-hai-resort

Buổi tối, Nam Hải mang vẻ huyền bí giống như nàng tiên cá trong chuyện cổ tích chờ đêm xuống phơi mình trên mỏm đá. Biển và không gian tiệp một màu xanh, Nam Hải chìm trong màu đồng mờ ảo, lung linh của hiệu ứng đèn điện. Một ly rượu vang có lẽ sẽ mang lại cảm giác thảnh thơi, tạm quên đi hối hả của cuộc sống.

h

Rời bỏ cuộc sống thị thành, cảm giác thèm nghe tiếng nhạc dữ dội của bar hay những hàng quán sang trọng? Có lẽ bạn đã chọn đúng nơi. Nam Hải mang lại cảm giác thoải mái như ở thành phố, thậm chí còn tuyệt vời hơn vì bạn không phải lái xe giữa dòng người kẹt cứng mới đến được tụ điểm ăn chơi.

the-nam-hai-resort

Hai nhà hàng sang trọng mang phong cách châu Á, đặc biệt phản ánh văn hóa truyền thống và ẩm thực Việt Nam đã dành riêng cho bạn. Để bổ sung cho niềm cảm hứng, 6000 loại rượu vang Thế giới mới và cũ đã tề tựu về đây cho bạn chọn đúng “gu”.

the-nam-hai-resort

Hay lên vài bước chân nữa, ngay phía trên nhà hàng chính để bước vào một quán bar, hướng nhìn ra biển mát lộng, xuống vài bậc thang nữa là chạm trực tiếp đại dương. Một loại cocktail đặc sản hay một ly rượu sâm banh khiến đầu óc cảm tưởng phiêu diêu tới miền cực lạc.

the-nam-hai-resort

« Trang trước  2/3  Trang sau »

Your comment

   +0 -0

Recommended

Đàn ông & Đồng hồ

What's hot »

Trải nghiệm ‘Lẩu thả’ độc đáo tại Seahorse Resort & Spa

Trải nghiệm ‘Lẩu thả’ độc đáo tại Seahorse Resort & Spa

Một lựa chọn tuyệt vời với không gian tĩnh lặng, tiện nghi hòa…

Người đồng tính dễ bị viêm mào tinh hoàn

Người đồng tính dễ bị viêm mào tinh hoàn

Nguy cơ có thể dẫn đến vô sinh nếu bạn không phát hiện…

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse: Ông hoàng tốc độ

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse: Ông hoàng tốc độ

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse ra mắt thế giới tại triển…

Hãy một lần thử… côn trùng chiên!

Hãy một lần thử… côn trùng chiên!

Bạn từng nghe đến ăn côn trùng như một thực phẩm tuyệt vời,…

Xu hướng nội thất 2012

Xu hướng nội thất 2012

Mở đầu cho một trào lưu mới về cá tính nội thất của…

Most view »

Rio de Janerio – Thanh nam châm vĩnh cửu!

Tâm Tít »

Anh trai Bảo Thy phải chi 200 triệu đồng cho 3 tuần yêu Tâm Tít