05/03/2011    

The Nam Hải resort – Thiên đường ngay bên bạn.

The Nam Hải Resort

Thiên đường ngay bên bạn

Cột và trần nhà đều lát đá - chất liệu dựng nhà chính của cha ông ta ngày xưa hóa thân vào Nam Hải một cách tài tình. Mái che để thấp không làm cản trở vẻ đẹp của tự nhiên. Mặt nước được kết hợp như một mặt phẳng nổi, không có sự tách biệt rõ ràng giữa bên trong và bên ngoài.

the-nam-hai-resort

the-nam-hai-resort

Trở về cội nguồn, gần gũi, đồng điệu với thiên nhiên, gột rửa bụi trần là cảm giác tuyệt vời khi vừa chạm xuống bãi cát vàng mát lạnh dưới chân tại Nam Hải. Bỏ lại những ngày hè nóng bỏng ở Sài Gòn, được dìm mình thư thái trong những bể bơi xanh ngắt vào lúc bình minh vừa lên hay bầu trời vừa tắt nắng là những trải nghiệm không dễ quên.

h

Ngược lại, nằm trong phòng cũng có thể đón những cơn gió vô tư từ biển lùa vào, sóng biển dập dềnh đập vào tầm mắt, thảm cỏ uốn lượn dợn dợn mướt rượt, hàng dừa xanh rì mát mắt, tạo cảm giác thư thái. Lật một quyển sách, thỉnh thoảng phóng tầm mắt xa xa, nhấp một ngụm trà bốc khoái, cảm tưởng như ngàn năm có một.

the-nam-hai-resort

the-nam-hai-resort

Buổi tối, Nam Hải mang vẻ huyền bí giống như nàng tiên cá trong chuyện cổ tích chờ đêm xuống phơi mình trên mỏm đá. Biển và không gian tiệp một màu xanh, Nam Hải chìm trong màu đồng mờ ảo, lung linh của hiệu ứng đèn điện. Một ly rượu vang có lẽ sẽ mang lại cảm giác thảnh thơi, tạm quên đi hối hả của cuộc sống.

h

Rời bỏ cuộc sống thị thành, cảm giác thèm nghe tiếng nhạc dữ dội của bar hay những hàng quán sang trọng? Có lẽ bạn đã chọn đúng nơi. Nam Hải mang lại cảm giác thoải mái như ở thành phố, thậm chí còn tuyệt vời hơn vì bạn không phải lái xe giữa dòng người kẹt cứng mới đến được tụ điểm ăn chơi.

the-nam-hai-resort

Hai nhà hàng sang trọng mang phong cách châu Á, đặc biệt phản ánh văn hóa truyền thống và ẩm thực Việt Nam đã dành riêng cho bạn. Để bổ sung cho niềm cảm hứng, 6000 loại rượu vang Thế giới mới và cũ đã tề tựu về đây cho bạn chọn đúng “gu”.

the-nam-hai-resort

Hay lên vài bước chân nữa, ngay phía trên nhà hàng chính để bước vào một quán bar, hướng nhìn ra biển mát lộng, xuống vài bậc thang nữa là chạm trực tiếp đại dương. Một loại cocktail đặc sản hay một ly rượu sâm banh khiến đầu óc cảm tưởng phiêu diêu tới miền cực lạc.

the-nam-hai-resort

« Trang trước  2/3  Trang sau »

Your comment

   +0 -0

Recommended

DSquare2 2015

What's hot »

6 Nguồn protein cực tốt cho cơ bắp.

6 Nguồn protein cực tốt cho cơ bắp.

Protein, nguồn dinh dưỡng thiết yếu để xây dựng cơ bắp, đốt cháy…

Chàng trai tháng 12

Chàng trai tháng 12

Tháng 12, mùa lễ hội rộn ràng với những cuộc vui đêm bất…

Mại dâm như một nghề?

Mại dâm như một nghề?

Câu hỏi không chỉ “nóng” đối với các nhà quản lí mà trên…

Chỉ nhìn là biết…’hàng khủng’?

Chỉ nhìn là biết…’hàng khủng’?

Chỉ bằng mắt thường, bạn vẫn có thể kiểm tra được kích cỡ…

4 Mặt nạ dưỡng da hiệu quả và cấp tốc.

4 Mặt nạ dưỡng da hiệu quả và cấp tốc.

Đã đến lúc tút lại vẻ đẹp trai để có làn da sạch,…

Most view »

Pierre Cardin Spring/Summer 2013: Người đàn ông không già

Đại dịch Ebola »

Thực hư lời tiên tri 'dịch bệnh Ebola, chiến tranh thế giới' của tiên tri Vanga